ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN QUANG DIỆU, NHIỆM KỲ 2019-2020

thcstranquangdieu 31/01/2020 Lượt xem:111

Sáng ngày 01/12/2019, Đoàn trường THCS Trần Quang Diệu đã long trọng tổ chức đại hội ĐoànTNCS Hồ Chí Minh trường THCS Trần Quang Diệu nhiệm kì 2019 – 2020. Đến dự có đồng chí Trần Đình Thời – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Võ Thị Hoàng Yến  – Chủ tịch Công đoàn, P.Hiệu trưởng nhà trường; Đặng Thị Thu Hiền – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường Trần Quang Diệu cùng với 20 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình: Báo cáo tình hình công tác Đoàn, phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2020. Các đại biểu cũng đã tiến hành góp ý cho các nội dung trong văn kiện để đoàn chủ tịch giải trình tiến tới hoàn thiện bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Đình Thời – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường và đồng chí Đặng Thị Thu Hiền – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường Trần Quang Diệu về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường THCS Trần Quang Diệu trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội đã làm lễ trưởng thành cho 2 đồng chí: Nguyễn Thị Nhung (1985) và Phan Thị Luyện (1986) và 2 đồng chí đã hứa trước Đại hội vẫn luôn luôn đồng hành cùng Chi đoàn và tham gia mọi hoạt động thiết thực khi đã trưởng thành đoàn.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành chi Đoàn trường THCS Trần Quang Diệu, nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 05 đồng chí trong đó có 01 đồng chí là Bí thư, 01 đồng chí là P. Bí thư và 03 đồng chí là ủy viên. Với hình thức bầu tín nhiệm trực tiếp tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bích Phụng đã trúng cử chức vụ Bí thư chi Đoàn.

BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ gồm 5 đồng chí: Nguyễn Thị Bích Phụng, Nguyễn Thanh Tuấn, Trần Thị Ngàn, Võ Thị Thúy Nga và Nguyễn Thị Tuyết Lanh. Trong đó đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn đã trúng cử chức danh phó Bí thư chi Đoàn.

Đại hội chi Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường THCS Trần Quang Diệu quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi đại hội:

Đoàn chủ tịch thông qua chương trình đại hội

Lắng nghe chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường

Ban kiểm phiếu thông qua thể lệ bầu cử

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu

Đoàn viên bỏ phiếu

Đoàn viên biếu quyết

Lễ trưởng thành Đoàn viên

Ban chấp hành mới  nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt trước Đại hội

Lãnh đạo nhà trường-đại biểu-BCH Chi đoàn mới và toàn thể đoàn viên

(Nguyễn Thị Bích Phụng – Bí thư chi đoàn)

2020-01-31T08:02:07+00:00